Vấn đề hàng giả, hàng kém chất lượng

Thứ sáu - 26/08/2011 00:25
Hiện nay vấn đề hàng giả, hàng kém chất lượng ngày càng tinh vi và qui mô hơn từ việc cung cấp hàng giả đến việc cung cấp giả các giấy tờ liên quan (như CO, CQ,...) gây hoang mang cho khách hàng
Vấn đề hàng giả, hàng kém chất lượng

Hiện nay vấn đề hàng giả, hàng kém chất lượng ngày càng tinh vi và qui mô hơn từ việc cung cấp hàng giả đến việc cung cấp giả các giấy tờ liên quan (như CO, CQ,...)  gây hoang mang cho khách hàng. Trong thời gian vừa qua, không ít khách hàng gặp phải những tổn thất lớn về kinh tế (dừng máy, hư hỏng máy,...) do mua phải những sản phẩm giả hoặc kém chất lượng.

Nắm bắt được nhu cầu cần hàng có chất lượng cao ngày càng tăng của khách hàng, những đơn vị cung cấp hàng giả này tăng nhanh về số lượng trên thị trường cũng như trên các webiste tự nhận mình là Đại lý Ủy quyền của SKF có khả năng nhập khẩu trực tiếp nên có mức giá thấp để lừa khách hàng.

Do vậy đối với những khách hàng đã và đang ủng hộ SKF trong thời gian qua, nếu Quý khách hàng đã quyết định sử dụng sàn phẩm SKF chất lượng cao xin vui lòng liên hệ với hệ thống Đại lý Ủy quyền của chúng tôi hoặc văn phòng Đại diện SKF Việt Nam để được tư vấn cụ thể.

Xin cảm ơn và mong tiếp tục nhận được sự hỗ trợ hơn quý báu từ Quý khách hàng

(Theo SKF Việt Nam)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây